Công ty xe tải Hino- Hino Motors VIETNAM- Công ty Hino Nhật Bản

Công ty xe tải Hino- Hino Motors VIETNAM- Công ty Hino Nhật Bản

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam


Là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công ngiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CỦA DÒNG XE TẢI HINO

Hino luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng trên khắp thế giới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy cùng Hino Việt Nhật điểm lại những ưu điểm mà xe tải Hino đem lại cho khách hàng :

- Tiêu hao nhiên liệu: Xe Hino tiết kiệm nhiên liệu khoảng 10% so với các thương hiệu xe cùng loại khác. Đây là tiêu chí được khách hàng đánh giá rất cao ở xe tải

- Sự bền bỉ, tin cậy: Xe Hino luôn được giới trong lĩnh vực vận tải đánh giá rất cao về đặc tính bền bỉ, độ an toàn cao. Vì sự bền bỉ và độ tin cậy nên xe tải Hino luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đường dài, liên tục.

- Sức chở hàng hóa: Xe Hino luôn đảm bảo sức chở tối đa khác biệt với những thương hiệu khác.

- Thiết kế: Thiết kế đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, cabin thoáng rộng.

- Dịch vụ, phụ tùng: Chất lượng dịch \vụ luôn được khách hàng hài lòng. Phụ tùng xe Hino luôn có độ bền đáng tin cậy, ít hư hỏng lặt vặt.

- Giá bán: Cạnh tranh , luôn giữ giá ổn định.

Các dòng xe Hino mới nhất như sau:
- Hino Series 300: Đây là một dòng xe tải Hino hạng nhẹ và hạng trung được khách hàng rất thích. Hino Series 300 có các dòng xe với trọng tải, chiều dài thùng khác nhau như: Hino XZU650L( Trọng tải 1,9 tấn- thùng dài 4,5 mét) Hino XZU710L( trọng tải 2,4 tấn- thùng dài 4,5 mét) Hino XZU720L( Trọng tải 3,490Kg- chiều dài thùng 5,3 mét) và Hino XZU730L(trọng tải 4,950Kg- chiều dài thùng là 5,6 mét)

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Một chiếc Hino 300- XZU720L thùng kín được giao tận tay khách hàng.

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang

Một mẫu Hino Series 300 XZL730K thùng mui bạt tại Hino Đại Phát Tín

- Hino Dutro 300: Dòng xe tải Hino Dutro 300 được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia với chất lượng Hino Nhật Bản và có mức giá phải chăng, phù hợp túi tiền của các khách hàng có tình hình tài chính vừa phải cần 1 chiếc xe phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Dòng xe Hino Dutro 300 có các phiên bản xe như: Hino XZU342 MD( Trọng tải 3,5 tấn -thùng dài 4,5 mét) Hino XZU352 MDL(Trọng tải 3,5 tấn thùng dài 5,7 mét) và Hino ZU342 HD(trọng tải 5 tấn- thùng dài 4,5 mét)

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Chiếc Hino Dutro 300 Indonesia XZU352 MDL tại Hino Đại Phát Tín

- Hino Series 500 FC: Đây là dòng xe tải Hino FC 6,5 tấn với các chiều dài thùng đa dạng như: 5,6 mét- 6,8 mét và 7,3 mét. Dòng xe Hino FC được lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam với linh kiện được nhập khẩu ừ Hino Nhật Bản. Xe phù hợp đóng các loại thùng như mui bạt, thùng kín, bảo ôn, đông lạnh...

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Khách hàng nhận xe Hino FC 6,5 tấn mui bạt- dài 6,7 mét tại Hino Đại Phát Tín

- Hino Series 500 FG: Đây là dòng xe Hino FG8 tấn. Xe có chiều dài thùng cực kỳ đa dạng, phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng : Thùng dài 7,3 mét- 8 mét- 8,6 mét- 8,8 mét và loại thùng dài tới 10 mét. Dòng xe Hino FG được lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam với linh kiện được nhập khẩu ừ Hino Nhật Bản. Xe phù hợp đóng các loại thùng như mui bạt, thùng kín, bảo ôn, đông lạnh...

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Khách hàng cúng và nhận xe tại Hino FG 8 tấn tại Đại Phát Tín

- Hino Series 500 FL và FM: Đây là 2 phiên bản xe Hino 15 tấn mới nhất của Hino Việt Nam, xe được lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam. Hino Series 500 FL và FM có 2 loại chiều dài thùng là 7,7 mét và loại 9,4 mét. Xe phù hợp đóng các loại thùng như mui bạt, thùng kín, bảo ôn, đông lạnh...

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang
Khách hàng nhận xe FL 15 tấn tại xưởng thùng Đại Phát Tín

Đại lý Hino Đại Phát Tín hỗ trợ khách hàng các thủ tục mua một chiếc xe tải ở tất cả các công đoạn như: Tư vấn dòng xe phù hợp nhu cầu, tư vấn chiều dài thùng phù hợp hàng hóa, tư vấn các ngân hàng với lãi suất ưu đãi và thời gian trải nợ ngân hàng, tư vấn chất liệu thùng phù hợp với tùng loại hàng hóa khác nhau, các giấy tờ, thủ tục đăng kí, đăng kiểm, hoặc nhu cầu đổi màu sơn xe của khách hàng.

Hãy đến với Hino Đại Phát Tín để được tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ HINO Đại Phát Tín- Quận 12- Đại lý Hino ủy quyền chính hãng lớn nhất TP HCM.

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang

01. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa Hino Đại Phát Tín chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe tải HIno mới về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 24 tháng hoặc 120.000 km, tùy điều kiện nào đến trước. HINO ĐẠI PHÁT TÍN sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới chính hãng theo điều kiện bảo hành.

02. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
Với gần 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Hino Motors Việt Nam (HMV) tự hào không chỉ cung cấp các sản phẩm xe tải, xe buýt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà còn triển khai nhiều dịch vụ sau bán hàng để có thể chăm sóc Quý khách hàng cũng như các sản phẩm của Hino một cách chu đáo và tận tâm. Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa Hino Đại Phát Tín cũng đã kế thừa trên tinh thần đó và phát triển vượt trội hơn trong suốt 10 năm qua.

03. SMART CHOICE PARTS - PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG
Phụ tùng thay thế của xe tải Hino do Công ty TNHH Hino Đại Phát Tín cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ tại Nhật Bản.
Chúng tôi cung cấp các phụ tùng về Cabin, khung, sườn, gầm máy, động cơ, hệ thống dẫn động và các phụ kiện khác như kính gương, thậm chí là cả ốc vít, mang nguồn gốc từ nhật nên phụ tùng chúng tôi chất lượng cao được phân phối cho khắp các tỉnh thảnh trên toàn quốc đang được nhiều chủ đầu tư và các đối tác cá nhân sử dụng và hài lòng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm phụ tùng xe tải hino tại đại lý có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm được chia làm nhiều loại ứng với mỗi dòng xe. Nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thay thế phụ tùng chính hãng tại đại lý. Hãy tìm đến Hino Đại Phát Tín để có thể sử dụng phụ tùng xe tải Hino chính hãng.

04. GENUINE PARTS - PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
Khi sử dụng phải những phụ tùng không chính hiệu, phụ tùng giả kém chất lượng, khách hàng sẽ phải chịu những nguy cơ hỏng hóc tiềm tàng, dẫn đến sự thiếu an toàn cho bạn và giảm tuổi thọ cho động cơ. Hiểu rõ vấn đó , Hino Đại Phát Tín với kinh nghiệm chuyên môn và cùng nền móng uy tín vững mạnh sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng chính hãng hợp lý và chất lượng nhất !

Hino Tiền Giang- Đại lý xe tải Hino nhiều khuyến mãi nhất Tiền Giang

Mọi chi tiết về xe tải, báo giá, tham khảo xe mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Đại lý HINO Đại Phát Tín- Đại lý HINO Lớn Nhất Miền Nam
Địa chỉ: 1286 Quốc Lộ 1A, Tân Thới An, Quận 12, TP HCM.
Điện thoại tư vấn mua xe tải HINO
: 0981 920 417
Điện thoại phụ tùng, sửa chữa: 0917 991 885
Hoặc gửi mail tới : hinotphcm@gmail.com

Một số câu hỏi thường gặp

Hino Motors VIETNAM lắp ráp các dòng xe nào?

Hino Motors VIETNAM lắp ráp các dòng xe Hino Series 300 và Hino Series 500 có trọng tải 1,9 tấn- 2,3 tấn- 3,5 tấn- 5 tấn- 6,5 tấn-8 tấn và 15 tấn

HINO Dutro 300 là dòng xe nào?

HINO Dutro 300 được Hino Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia với linh kiện nhập khẩu từ nhà máy Hino Nhật Bản. Hino Dutro có trọng tải 3,5 tấn và 5 tấn.

Nhà máy Hino đặt ở đâu?

Trụ sở và nhà máy Hino Việt Nam đặt tại Hoàng Mai Hà Nội

Xem thêm các thông tin khác

.